Đơn vị thi công biển quảng chữ nổi inox tại Hà Nam chất lượng

Nếu bạn đang tìm đơn vị thi công biển quảng cáo chữ nổi inox tại Hà Nam uy tín, chất lượng thì chắc chắn Quảng Cáo Ngọc Huyền là đơn vị mà bạn có thể chọn mặt gửi vàng đấy nhé.

Quảng Cáo Ngọc Huyền chuyên thiết kế và thi công chữ nổi inox, làm biển quảng cáo chữ nổi inox uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nam và nhiều tỉnh thành phía Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và trang bị máy móc tân tiến, hiện đại nhiều biển quảng cáo chữ nổi inox đã ra đời cho doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, nhà máy.

Đơn vị thi công biển quảng chữ nổi inox tại Hà Nam chất lượng
Đơn vị thi công biển quảng chữ nổi inox tại Hà Nam chất lượng

Thi công biển quảng cáo chữ nổi inox tại Hà Nam

1. Thi công chữ inox vàng 201

Chữ inox vàng 201 có đặc tính là dễ dàng bị rỉ sét vì lượng kẽm trong inox còn nhiều. Thế nên, để nhận biết được inox vàng 201 thì bạn hãy dùng nam châm hút thử, nếu nam châm hút được thì đó là inox 201. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng máy mài chà sát mặt sau nếu bị chà rỉ sét 201.

2. Thi công chữ nổi inox vàng 304

Inox vàng 304 sở hữu độ bóng sáng rất mịn và đẹp khi dùng lơ và bột năng. Mặt sau của chữ không bị rỉ sét nếu đã mài sát cạnh và không hút nam châm. Ưu điểm nội bật của cỡ chữ nổi inox 304 chính là sử dụng rất lâu bền, không bị gỉ sts và sử dụng trong môi trường oxihoa mạnh như: có gió biển và bị tác động mạnh của thời tiết.

Thi công chữ nổi inox vàng 304
Thi công chữ nổi inox vàng 304

3. Chữ nổi inox trắng bóng & inox xước

Chữ nổi inox trắng bóng sở hữu gam màu tươi sáng và sẽ mang đến bảng hiệu quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, thu hút và thể hiện được sự sang trọng, nổi bật. Chữ inox trắng được sử dụng trong thiết kế giúp bạn tiết kiệm được chi phí bởi giá thành của loại này thấp hơn nhiều so với inox vàng.

Thi công chữ nổi inox tại Hà Nam do công ty Quảng Cáo Ngọc Huyền thiết kế sẽ được sản xuất bằng phương pháp cắt lazer với hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến và có độ chính xác cao, đường cắt tinh tế và sắc nét. Và nếu bạn muốn sở hữu thiết kế mẫu biển quảng cáo đẹp với chữ nổi inox thì hãy liên hệ với Quảng Cáo Ngọc Huyền. Chúng tôi sẽ giúp bộ mặt ngoài của bạn thêm đẹp và rực rỡ hơn.

CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO NGỌC HUYỀN

  • Địa chỉ: 268 Lê Công Thanh, P. Minh Khai,Phủ Lý, Hà Nam
  • Hotline: 0916.360.239 – 0368186915
  • Email: quangcaongochuyen@gmail.com
  • Website: https://quangcaongochuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *