TOP 4 các loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

Bạn đang loay hoay đi tìm mẫu biển quảng cáo cho doanh nghiệp mình? Dưới đây là các loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến được nhiều đơn vị, shop, cửa hàng…hay sử dụng.

Đối với những cửa hàng, đơn vị, công ty…có cửa hàng kinh doanh đẹp thì chắc hẳn việc tìm đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo là điều cần thiết. Vì bảng hiệu không chỉ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của mình đồng thời đây cũng là thông tin tốt nhất để khách hàng biết cửa hàng, shop đó kinh doanh sản phẩm gì? Đặc biệt,mẫu biển quảng cáo đó như là một minh chứng để gây tạo niềm tin cho khách hàng trong thời buổi hiện nay.

Dưới đây là TOP 4 các loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo.

TOP 4 các loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

1. Biển hiệu mica

Thuộc danh sách các loại bảng hiệu quảng cáo thông dụng hiện nay, biển quảng cáo mica được làm từ nhựa cao cấp với bề mặt sáng mịn và gam màu sắc đa dạng sẽ mang đến sự bền đẹp, khang trang cho cửa hàng. Chất liệu mica được sử dụng rất phổ biến với nhiều loại hình biển quảng cáo như: chữ nổi, hộp đèn chữ nổi, biển công ty, bảng nội quy…Vì tính năng đa đạng và sự tiện loại của biển mica đã trở thành loại bảng hiệu thông dụng trên thị trường hiện nay.

2. Biển quảng cáo đèn led

Đây cũng là một trong những mẫu biển quảng cáo mà ta hay bắt gặp tại những cửa hàng phụ kiện điện thoại, shop hoa tươi…bởi mẫu biển quảng cáo đèn led với độ sáng nhấp nháy sẽ mang đến sự hấp dẫn cho khách hàng nhất là vào ban đêm. Loại biển được người dùng sử dụng nhiều cũng là bởi chi phí lắp đặt sử dụng phải chăng, hơn nữa nó có thể thích hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

3. Biển quảng cáo chữ nổi Inox

Cũng thuộc TOP các loại biển quảng cáo thông dụng hiện nay, biển quảng cáo chữ nổi Inox luôn khiến khách hàng đi đường phải chú ý vì dòng biển này sở hữu bề mặt sáng bóng, màu trắng, xước bạc, vàng, đồng…Loại biển này hay làm bảng hiệu công ty, biển ăn mòn, biển chỉ dẫn…

4. Bảng hiệu alu chữ nổi mica

Đây là một trong những bảng hiệu quảng cáo thông dụng nhất hiện nay mà nhiều đơn vị sử dụng. Sử dụng alu làm bảng hiệu kết hợp với chữ nổi mica sẽ mang đến sự nổi bật, hút mắt và tạo được tính thẩm mỹ cao cho bảng hiệu. Ưu điểm của loại bảng hiệu này là giá thành rẻ, độ bền cao.

Và nếu bạn muốn tìm đơn vị thiết kế bảng hiệu quảng cáo thì hãy liên hệ với Quảng Cáo Ngọc Huyền. Chúng tôi sẽ giúp bộ mặt ngoài của bạn thêm đẹp và rực rỡ hơn.

CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO NGỌC HUYỀN

  • Địa chỉ: 268 Lê Công Thanh, P. Minh Khai,Phủ Lý, Hà Nam
  • Hotline: 0916.360.239 – 0368186915
  • Email: quangcaongochuyen@gmail.com
  • Website: https://quangcaongochuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *