Xinh lung linh với mẫu thiết kế bảng hiệu quán trà chanh

Thiết kế bảng hiệu quán trà chanh đơn giản nhưng nổi bật khi Quảng Cáo Ngọc Huyền sử dụng bảng hiệu thanh lam chữ nổi – một trong những mẫu biển quảng cáo đạt yếu tố cao về tính thẩm mỹ và nhận diện thương hiệu dễ dàng.

Là một trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống khá phát triển, những tiệm trà chanh thường hướng đến sự trẻ trung, thân thiện, cởi mở hơn. Và đối tượng đến với quán chủ yếu là những khách hàng có thu nhập thấp đến cao. Thế nên, thiết kế bảng hiệu quán trà chanh vừa trẻ trung và giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu là những gì chủ đầu tư mong muốn.

Giải pháp thiết kế bảng hiệu quán trà chanh

Thấu hiểu được những trăn trở của chủ đầu tư và với nhiều năm kinh nghiệm thi công, thiết kế bảng hiệu trà sữa, cafe, Quảng Cáo Ngọc Huyền đã khảo sát quán trà chanh thực tế và quyết định làm bảng hiệu thanh lam chữ alu vàng gương sang chảnh cho quán. Mẫu thiết kế bảng hiệu quán trà chanh phối hợp nền đen – chữ alu vàng vàng gương và font chữ điệu đà, mềm mại đã thu hút được khách hàng trẻ đặc biệt là học sinh, sinh viên đến thưởng thức.

Giải pháp thiết kế bảng hiệu quán trà chanh
Giải pháp thiết kế bảng hiệu quán trà chanh – Chữ alu vàng gương sáng bóng

Quá trình thiết kế bảng hiệu quán trà chanh

Nhận diện được không gian quán trà chanh khá thoáng, thế nên thiết kế bảng hiệu quảng cáo quán trà chanh nổi bật chữ alu vàng gương sẽ tạo sự chuyên nghiệp và quyến rũ cho trà chanh hè phố. Hơn nữa, quán sở hữu mặt tiền thoáng rộng với view sát đường phố nên chắc chắn lựa chọn mẫu biển thanh lam chữ alu vàng gương sẽ giúp khách hàng đi đường nhận diện thương hiệu dễ dàng và hút mắt khách đến quán nhiều hơn.

Và dưới đây là hình ảnh thi công bảng hiểu chữ alu vàng gương quán trà chanh mời các quý khách cùng chiêm ngưỡng:

Không gian bên trong quán được sử dụng màu vàng - đen
Không gian bên trong quán được sử dụng màu vàng – đen
Khi lắp biển quảng cáo trà chanh chúng tôi phải dựng rạp để lắp
Khi lắp biển quảng cáo trà chanh chúng tôi phải dựng rạp để lắp

Thiết kế bảng hiệu quán trà chanh được Quảng Cáo Ngọc Huyền thi công với nền là những thanh lam màu đen chạy ngang mặt tiền. Kết hợp thêm bộ chữ nổi alu màu vàng gương hút mắt được dùng máy cắt CNC hiện đại, tân tiến sẽ tăng độ thẩm mỹ cho font chữ.

Người thợ vẫn miệt mài lắp ráp biển
Người thợ vẫn miệt mài lắp ráp biển

Mẫu chữ được chúng tôi sử dụng chất liệu mica giúp liên kết giữa chân chữ và mặt chữ được mịn màng, bóng mượt. Phương pháp này sẽ giúp bảng hiệu chữ nổi mica bền và sắc nét hơn.

Bàn pha chế bên trong quán font nền trắng vàng nổi bật
Bàn pha chế bên trong quán font nền trắng vàng nổi bật

 

Với mẫu thiết kế bảng hiệu quán trà chanh, Quảng Cáo Ngọc Huyền sử dụng thanh lam màu đen làm nền biển giúp giảm được trọng lượng biển hiệu và tăng độ bền sản phẩm. Đồng thời giảm thiểu rủi ro, hư hỏng cũng như phí sửa chữa cho chủ đầu tư.

Và nếu bạn muốn sở hữu mẫu bảng hiệu thanh lam chữ nổi alu vàng gương đơn giản như quán trà chanh này thì hãy liên hệ với Quảng Cáo Ngọc Huyền. Chúng tôi sẽ giúp bộ mặt ngoài của bạn thêm đẹp và rực rỡ hơn.

CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO NGỌC HUYỀN

  • Địa chỉ: 268 Lê Công Thanh, P. Minh Khai,Phủ Lý, Hà Nam
  • Hotline: 0916.360.239 – 0368186915
  • Email: [email protected]
  • Website: https://quangcaongochuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *