Mẫu thiết kế bảng hiệu quảng cáo trà sữa đẹp lung linh

Quảng Cáo Ngọc Huyền xin gửi đến quý khách hàng mẫu bảng hiệu quảng cáo trà sữa được làm trên nền alu chữ nổi mica sáng đèn nhìn rất hiện đại, sang chảnh và tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Hiện nay, quán trà sữa đã trở thành một trong những địa điểm thu hút bậc nhất của giới trẻ hiện nay. Quán trà sữa chính là nơi sở hữu không gian đẹp để sống ảo và tận hưởng những đồ ăn, thức uống cho giới trẻ. Thế nên, ngoài việc đồ ăn chất lượng thì quán cũng cần phải thiết kế đẹp về không gian và gây ấn tượng mạnh bởi mẫu bảng hiệu quảng cáo trà sữa bên ngoài.

Hôm nay Quảng Ngọc Huyền xin giới thiệu tới quý khách hàng đang kinh doanh quán trà sữa tham khảo mẫu bảng hiệu quán trà sữa đẹp Bamboo, độc đáo và thu hút để quý khách tham khảo và chọn một số ý tưởng để thiết kế mẫu bảng hiệu quán trà sữa cho mình.

Mẫu thiết kế bảng hiệu quảng cáo trà sữa đẹp lung linh

1. Yêu cầu

Sau khi tham khảo nhiều đơn vị thiết kế bảng hiệu, Bamboo đã tìm đến Quảng Cáo Ngọc Huyền để thi công với mong muốn thiết kế bảng hiệu phải trẻ trung, gây ấn tượng với giới trẻ đồng thời làm nổi bật lên thương hiệu trà sữa mà quán đang kinh doanh.

Nắm bắt được ý tưởng từ phía khách hàng chúng tôi đã lựa chọn chất liệu alu chữ nổi mica sáng đèn để tạo sự lung linh huyền ảo về đêm. Bởi đa phần sinh viên, giới trẻ đều muốn tận hưởng sự trong lành vào ban đêm nên biển thêm đèn sáng để tạo sự bắt mắt, dễ dàng nhận diện.

2. Thi công bảng hiệu

Quy trình thiết kế bảng hiệu quảng cáo trà sữa trải qua 4 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Chuẩn bị dòng nguyên vật liệu, máy móc và những công cụ cần thiết cho bảng hiệu chữ nổi mica. Máy móc để chúng tôi thi công bảng hiệu là máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

Bước 2: Cắt chữ nổi mica theo mẫu thiết kế đã có sẵn bằng công nghệ cắt CNC hiện đại nhất mục đích sẽ tạo sự tinh tế, ấn tượng với nét chữ thanh, không bị cong vênh.

Bước 3: Tạo hình và uốn chữ nổi.

Bước 4: Dán bề mặt chữ lại với nhau. Ở bước này có thể kết hợp thêm vật liệu khác để tăng thêm tính thẩm mỹ hơn nữa, sau đó dán các chữ nổi mica lên bảng hiệu hay bề mặt theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Và nếu bạn muốn sở hữu mẫu thiết kế bảng hiệu trà sữa như Bamboo thì hãy liên hệ với Quảng Cáo Ngọc Huyền. Chúng tôi sẽ giúp bộ mặt ngoài của bạn thêm đẹp và rực rỡ hơn.

CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO NGỌC HUYỀN

  • Địa chỉ: 268 Lê Công Thanh, P. Minh Khai,Phủ Lý, Hà Nam
  • Hotline: 0916.360.239 – 0368186915
  • Email: quangcaongochuyen@gmail.com
  • Website: https://quangcaongochuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *