Mẫu thiết kế bảng hiệu shop hoa được yêu thích nhất hiện nay

Nếu bạn sở hữu một mặt tiền kinh doanh hoa tươi đẹp nhưng lại thiếu đi sự hỗ trợ của mẫu thiết kế bảng hiệu shop hoa thì chắc chắn bạn sẽ đánh mất một lượng khách hàng tiềm năng đến với shop của mình. Vậy thì đừng lo, hãy để Quảng Cáo Ngọc Huyền giúp bạn làm điều đó nhé.

Yếu tố để mẫu thiết kế bảng hiệu shop hoa thu hút khách

Thị trường hoa tươi hiện nay cạnh tranh cũng khá nhiều. Và để thu hút khách hàng thì bảng hiệu của bạn phải có sự khác biệt mà khiến khách hàng khi nhìn thấy tấm biển đã muốn đặt chân vào shop để mua. Và để mẫu bảng hiệu shop hoa ấn tượng và hút khách hàng thì quan trọng nhất:

+ Bảng hiệu thể hiện được sự khác biệt nhưng gây được sự thiện cảm cho khách

+ Để tăng sự chuyên nghiệp và sự lung linh khi về đêm nên thiết kế thêm đèn chiếu sáng hoặc làm bảng hiệu đèn LED.

 

Mẫu thiết kế bảng hiệu shop hoa được nhiều người lựa chọn hiện nay

Về chất liệu thiết kế bảng hiệu shop hoa tươi thì có nhiều chất liệu khác nhau dưới đây Quảng Cáo Ngọc Huyền xin giới thiệu một vài mẫu bảng hiệu phổ biến:

  • Bảng hiệu chữ nổi

Bảng hiệu chữ nổi shop hoa là mẫu bảng hiệu nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn bởi độ bền cao, màu sắc đẹp, dễ tạo kiểu chữ. Đa phần mẫu bảng hiệu này được làm chủ yếu từ: mica, alu, inox, gỗ…Tùy theo sở thích của từng shop mà thiết kế dòng chất liệu khác nhau.

  • Bảng hiệu đèn LED

Nếu bạn muốn sở hữu mẫu thiết kế bảng hiệu shop hoa tươi thu hút, ấn tượng thì chắc chắn bảng hiệu đèn LED là sự lựa chọn hoàn hảo hiện nay. Hiệu ứng đèn LED luôn mang đến vẻ đẹp sáng tươi, hút mắt, sang trọng.

Quảng Cáo Ngọc Huyền – Nhận tư vấn thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo tại Hà Nam

Hiện nay bảng hiệu quảng cáo được nhiều chủ shop, cửa hàng, công ty luôn để ý đến. Thế nên, việc lựa chọn một địa chỉ thi công bảng hiệu quảng cáo tại Hà Nam được nhiều người tin tưởng, chất lượng tốt là điều bạn cần quan tâm.

Quảng Cáo Ngọc Huyền với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bảng hiệu quảng cáo sẽ giúp bạn sở hữu một tấm biển hút mắt, độc đáo thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như giúp khách hàng dễ nhận diện thương hiệu. Cung cấp đầy đủ mọi loại bảng hiệu theo đúng theo cầu khách hàng, cam kết giao hàng tận nơi và lắp đặt miễn phí cho bạn.

Và nếu bạn muốn sở hữu thiết kế bảng hiệu shop hoa thời thượng, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với Quảng Cáo Ngọc Huyền. Chúng tôi sẽ giúp bộ mặt ngoài của bạn thêm đẹp và rực rỡ hơn.

CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO NGỌC HUYỀN

  • Địa chỉ: 268 Lê Công Thanh, P. Minh Khai,Phủ Lý, Hà Nam
  • Hotline: 0916.360.239 – 0368186915
  • Email: quangcaongochuyen@gmail.com
  • Website: https://quangcaongochuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *