Lộ diện mẫu thiết kế bảng hiệu tiệm tóc đẹp Love Hair

Mẫu thiết kế bảng hiệu tiệm tóc đẹp Love Hair đã nhận được nhiều lời khen từ chủ đầu tư và khách hàng đến với cửa hiệu bởi sự đơn giản nhưng rất tinh tế khi phối màu sắc trắng vàng hài hòa với nhau.

Hiện nay, để hút khách hàng đến cửa hiệu mình hơn thì những salon tóc, hay tiệm tóc đều đầu tư vào thiết kế bảng hiệu. Bởi bảng hiệu đẹp, sang trọng chính là bộ mặt đại diện cho cửa hàng và tạo ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Thế nên, rất nhiều cửa hàng làm đẹp, tiệm tóc đã thiết kế bảng hiệu tiệm tóc đẹp hút mắt, thể hiện sự chuyên nghiệp và quảng bá thương hiệu để ghi điểm trong mắt khách hàng.

Yêu cầu thiết kế bảng hiệu tiệm tóc đẹp Love Hair

Vì là ngươi đơn giản nhưng rất tinh tế thế nên chủ tiệm tóc đẹp Love Hair đã tìm đến Quảng Cáo Ngọc Huyền để thiết kế bảng hiệu tiệm tóc thu hút, sang trọng nhưng tạo được sự khác biệt hoàn toàn so với những cửa tiệm khác trước đây.

Nắm được yêu cầu từ phía chủ đầu tư, Quảng Cáo Ngọc Huyền với nhiều năm thi công lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cho nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, quán ăn…đã quyết định làm bảng tiệm tóc đơn giản nhưng cực sang chảnh có là sử dụng chất liệu alu màu trắng kết hợp chữ nổi mica vàng gương. Chắc chắn, sẽ tạo được vẻ đẹp thanh lịch, quyến rũ và giúp khách hàng ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Quy trình thi công mẫu bảng hiệu tiệm tóc đẹp Love Hair

Sau khi lựa chọn được chất liệu, Quảng Cáo Ngọc Huyền đã lên bản vẽ rồi bắt đầu bắt tay vào thi công bảng hiệu tiệm tóc đẹp Love Hair cho khách hàng một cách nhanh nhất. Tất cả những vật liệu làm bảng hiệu cho đến chữ đều được chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại, tân tiến nhất hiện nay để thiết kế ra bảng hiệu có tính chuyên nghiệp, và nghệ thuật.

Quy trình thi công mẫu bảng hiệu tiệm tóc đẹp Love Hair
Quy trình thi công mẫu bảng hiệu tiệm tóc đẹp Love Hair

Bước 1: Vì thiết kế bảng hiệu tiệm tóc Love Hair thết nên chúng tôi đã sử dụng chất liệu alu thiết làm bảng hiệu và cắt bảng hiệu bằng máy cắt theo đúng tiêu chuẩn, kích thước mà chúng tôi đã đo đạc tại cửa hiệu.

Cắt chữ nổi bằng CNC
Cắt chữ nổi bằng CNC

Bước 2: Cắt chữ nổi inox theo thiết kế đã có sẵn bằng công nghệ cắt CNC hiện đại. Mục đích đảm bảo cho đường nét của chữ nổi tinh tế, mềm mại và đạt tính nghệ thuật cao nhất.

Bước 3: Tạo hình và uốn chữ nổi inox một cách cẩn thận

Bước 4: Dán bề mặt chữ lại với nhau. Ở bước này có thể kết hợp thêm vật liệu khác để tăng thêm tính thẩm mỹ hơn nữa, sau đó dán các chữ nổi inox lên bảng hiệu hay bề mặt theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Đây là thành quả của chúng tôi
Đây là thành quả của chúng tôi

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo tiệm tóc Love Hair đã được sử dụng chữ nổi rất điệu đà, mềm mượt nổi trên nền alu màu trắng tạo sự sang trọng, cuốn hút. Tấm biển không trang trí của nhiều họa tiết rườm rà chỉ cần nền trắng và font chữ cách tân vàng gương sáng bóng là tiệm tóc đã trở nên đẹp lung linh và thu hút người đi đường.

Và nếu bạn muốn sở hữu mẫu thiết kế bảng hiệu tiệm tóc đẹp như Lover Hair thì hãy liên hệ với Quảng Cáo Ngọc Huyền. Chúng tôi sẽ giúp bộ mặt ngoài của bạn thêm đẹp và rực rỡ hơn.

CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO NGỌC HUYỀN

  • Địa chỉ: 268 Lê Công Thanh, P. Minh Khai,Phủ Lý, Hà Nam
  • Hotline: 0916.360.239 – 0368186915
  • Email: quangcaongochuyen@gmail.com
  • Website: https://quangcaongochuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *