Biển quảng cáo đồ gia dụng đẹp không tì vết

Mẫu biển quảng cáo đồ gia dụng do Quảng Cáo Ngọc Huyền thiết kế trên nền alu chữ nổi sáng đèn đã thể hiện được tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp, giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu tốt nhất.

Đối với những cửa hàng gia dụng hiện nay ngoài sự uy tín, chất lượng để giữ chân khách hàng thì chắc chắn không thể thiếu những tấm biển quảng cáo đồ gia dụng đơn giản nhưng phải tinh tế. Đặc biệt, mẫu biển đó phải thể hiện được rõ ràng những món đồ mà mình kinh doanh là gì để từ đó khách hàng nhận biết được cửa hàng này kinh doanh sản phẩm gia dụng tốt. Mặt khác, tấm biển quảng cáo thiết kế phải tạo được sự thu hút, hiếu kỳ để khách hàng ghé chân vào cửa hiệu.

Quy trình thiết kế biển quảng cáo đồ gia dụng đẹp không tì vết

  1. Yêu cầu

Nắm bắt được thị hiếu cũng như sự cạnh tranh cao từ thị trường hiện nay, S.Home Solution đã tìm đến Quảng Cáo Ngọc Huyền với mong muốn thiết kế biển quảng cáo đồ gia dụng cho cửa hàng mình. Yêu cầu của chủ shop là muốn sở hữu được tấm biển hiệu gia dụng thể hiện rõ vai trò của nó:

  • Giúp tiếp cận tới những khách hàng tiềm năng, khách đi đường
  • Cung cấp những thông tin cần thiết và đơn giản
  • Khẳng định thương hiệu và sự uy tín đối với người tiêu dùng

2. Quy trình thiết kế

Hiểu rõ được mong muốn của chủ shop gia dụng, Ngọc Huyền đã lựa chọn nền bảng hiệu bằng chất liệu alu với chữ nổi mica sáng đèn để tạo sự bắt mắt về đêm lẫn ngay. Việc sử dụng chất liệu alu làm nền bảng hiệu sẽ giúp tấm biển có tuổi thọ tốt hơn nữa màu sắc tấm biển không bị bay màu khi bị tác động của thời tiết. Đó chính là lý do khiến bảng quảng cáo đồ gia dụng S.Home Solution đẹp hơn, lung linh hơn.

Như các bạn thấy đấy nền bảng hiệu được làm từ chất liệu alu màu xám nổi bật với dòng chữ nổi mica màu vàng đèn sáng nhìn tấm biển trong rất đẹp và quyến rũ.

Chữ nổi mica được cắt trên công nghệ CNC hiện đại, tân tiến nhất hiện nay nên nét chữ nhìn rất thanh và mềm mại. Hơn nữa, được chiếu sáng bởi đèn điện nên nhìn rất nổi bật và hút mắt.

Đây là bên trong kho hàng cũng được thiết kế tươi mới hài hòa

Và nếu bạn muốn sở hữu thiết kế bảng hiệu đồ gia dụng thời thượng, dễ thương như S.Home Solution thì hãy liên hệ với Quảng Cáo Ngọc Huyền. Chúng tôi sẽ giúp bộ mặt ngoài của bạn thêm đẹp và rực rỡ hơn.

CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO NGỌC HUYỀN

  • Địa chỉ: 268 Lê Công Thanh, P. Minh Khai,Phủ Lý, Hà Nam
  • Hotline: 0916.360.239 – 0368186915
  • Email: quangcaongochuyen@gmail.com
  • Website: https://quangcaongochuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *