Lộ diện mẫu thiết kế bảng hiệu bệnh viện đạt chuẩn bộ y tế

Mẫu thiết kế bảng hiệu bệnh viện mắt Hoa Lư được Quảng Cáo Ngọc Huyền thi công và hoàn thiện bằng kỹ thuật chữ nổi tạo sự bắt mắt, dễ nhìn cho mọi khách hàng khi thăm khám ở bênh viện.

Thiết kế bảng hiệu bệnh viện mắt Hoa Lư chữ nổi
Thiết kế bảng hiệu bệnh viện mắt Hoa Lư chữ nổi

Hiện nay, việc thiết kế bảng hiệu bệnh viện đang dành được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Các cơ sở bệnh viện, phòng khám chú trọng vào thiết kế bảng hiệu để thu hút người đi đường và giúp mọi người nhận diện được đây là bệnh viện chuyên khám về gì? Từ đó mọi người sẽ tìm đến đúng bệnh viện để thăm khám.

Và trong bài viết này, Quảng Cáo Ngọc Huyền xin chia sẻ với quý khách hàng công trình thi công bảng hiệu biển thanh lam chữ nổi thuộc bệnh viện mắt Hoa Lư mà chúng tôi đã làm. Với mẫu bảng hiệu này sẽ mang đến một diện mạo mới mẻ, dễ nhìn, dễ quan sát cho mọi người khi đến thăm khám.

Bảng hiệu thiết kế thanh lam chữ nổi nhìn rất bóng bẩy, thu hút mọi ánh nhìn
Bảng hiệu thiết kế thanh lam chữ nổi nhìn rất bóng bẩy, thu hút mọi ánh nhìn

Phương án thiết kế bảng hiệu bệnh viện mắt Hoa Lư

Sau khi nhận được đơn đặt hàng thiết kế bảng hiệu bệnh viện từ bệnh viện mắt Hoa Lư. Quảng Cáo Ngọc Huyền đã tư vấn cho chủ đầu tư thi công mẫu bảng hiệu thanh lam chữ nổi để tôn lên sự bóng bẩy, màu sắc đa dạng, kết cấu thông thoáng và giúp lấy được ánh sáng hoàn hảo để “ghi điểm” và thu hút khách hàng đến bệnh viện.

Khi được sự đồng thuận từ phía chủ đầu tư, Quảng Cáo Ngọc Huyền trình duyệt bảng vẽ với chủ đầu tư về bảng thiết kế bảng hiểu, size chữ, font chữ…

Đây là hình ảnh phối cảnh bệnh viện trước khi thi công
Đây là hình ảnh phối cảnh bệnh viện trước khi thi công
Sau khi phối cảnh bệnh viện về bảng hiệu chủ đầu tư đã chấp thuận
Sau khi phối cảnh bệnh viện về bảng hiệu chủ đầu tư đã chấp thuận

Quá trình thi công bảng hiệu chữ nổi bệnh viện mắt Hoa Lư

Quảng cáo Ngọc Huyền xin gửi tới quý khách cũng như quý độc giả một số hình ảnh thực tế trong quá trình thi công bảng hiệu chữ nổi bệnh viện mắt Hoa Lư. Và dưới đây là hình ảnh thi công bảng hiểu chữ nổi bệnh viện mắt Hoa Lư mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Để có được bộ chữ nổi đẹp như trên chúng tôi sử dụng máy CNC nhập khẩu đời mới để cắt thành những chữ sắc cạnh, tăng tính thẩm mỹ khi thi công bảng hiểu chữ nổi.

Chữ nổi được thợ chúng tôi uốn bằng tay nhưng vẫn đảm bảo sự sắc nét, hông chữ, mặt chữ vuông cạnh. Kiểm tra lại chữ nổi alu trước khi đưa vào thi công hoàn thiện.

Do thiết kế bảng hiệu bệnh viện chữ nổi thanh lam có diện tích khá lớn và nặng thế nên chúng tôi đã dùng máy cẩu để đưa lên. Mặt dù thời tiết không ủng hộ lắm nhưng Quảng Cáo Ngọc Huyền vẫn hoàn thành kịp tiến độ để bàn giao cho chủ đầu tư. Và đó chính là thành quả của tất cả đội ngũ chúng tôi.

Và nếu bạn muốn sở hữu mẫu bảng hiệu thanh lam chữ nổi đẹp sang như bệnh viện Hoa Lư thì hãy liên hệ với Quảng Cáo Ngọc Huyền. Chúng tôi sẽ giúp bộ mặt ngoài của bạn thêm đẹp và rực rỡ hơn.

CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO NGỌC HUYỀN

  • Địa chỉ: 268 Lê Công Thanh, P. Minh Khai,Phủ Lý, Hà Nam
  • Hotline: 0916.360.239 – 0368186915
  • Email: quangcaongochuyen@gmail.com
  • Website: https://quangcaongochuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *