Hé lộ mẫu thiết kế bảng hiệu nhà hàng Keystone đẹp lung linh

Mẫu thiết kế bảng hiệu nhà hàng Keystone hắt đèn sáng do công ty Quảng Cáo Ngọc Huyền thiết kế đã mang đến sự sang trọng, hút mắt cho mọi khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và có tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay, kinh doanh nhà hàng đang là một trong lĩnh vực rất HOT. Do đó, muốn cạnh tranh và thu hút khách hàng đến với nhà hàng của mình ngoài sự đặc sắc trong món ăn thì vẻ đẹp thẩm mỹ cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng để thu hút khách hàng. Chính vì thế nhiều quán ăn, nhà hàng đã mạnh dạn đầu tư và lựa chọn những đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín để giúp họ làm mới diện mạo nhà hàng và thể hiện được sự sang trọng, bắt mắt cho khách hàng khi đến với quán.

Yêu cầu thiết kế bảng hiệu nhà hàng Keystone

Khi tìm đến Quảng Cáo Ngọc Huyền, chủ nhà hàng đã trao đổi và nói lên mong muốn là muốn thiết kế bảng hiệu nhà hàng Keystone thật hoành tráng, thu hút thể hiện được sự chuyên nghiệp, thương hiệu kinh doanh của mình. Đồng thời, làm sao để bảng hiệu nổi bật được nhất khi màn đêm buông xuống.

Yêu cầu thiết kế bảng hiệu nhà hàng Keystone
Yêu cầu thiết kế bảng hiệu nhà hàng Keystone

Tiếp nhận được yêu cầu của nhà hàng, Quảng Cáo Ngọc Huyền đã lên phương án lựa chọn thiết kế bảng hiệu nhà hàng với nền là chất liệu alu vân gỗ và chữ mica hắt đèn. Với những lựa chọn này không những mang đến sự sang trọng, khang trang cho nhà hàng đồng thời sẽ phát huy rõ vai trò hiệu ứng ánh sáng lung linh về đêm đúng với tiêu chí mà khách hàng yêu cầu.

Quy trình thiết kế bảng hiệu nhà hàng Keystone

Sau khi đã lên phương án, Quảng Cáo Ngọc Huyền cắt cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật xuống nhà hàng đo đạc kích thước mặt tiền chuẩn. Rồi sau đó chúng tôi lên bản vẽ gửi đến cho khách hàng. Tiếp đó là chúng tôi sẽ chuẩn bị công nghệ, máy móc, vật liệu để thiết kế bảng hiệu nhà hàng Keystone. Và dưới đây là thành quả lao động trong những tháng ngày miệt mài hăng say mà đội ngũ Ngọc Huyền mang đến cho khách hàng.

Bảng hiệu nhà hàng nền alu chữ nổi mica hắt đèn sáng

Chúng tôi chọn chất liệu alu vân gỗ để làm nền bảng hiệu với mục đích tạo sự bền vững và mới lạ cho bảng hiệu này. Hơn nữa, bảng hiệu alu sẽ bền dưới mọi điều kiện thời tiết và không bị bay màu thế nên nó sẽ giữ được sự sang trọng, mới mẻ.

Người thợ đang tỉ mỉ dán chữ lên bảng hiệu

Để tạo được nét chữ thanh gọn, mượt mà thì chúng tôi đã sử dụng công nghệ cắt chữ CNC hiện đại, tân tiến giúp chữ mềm mại, không bị cong vênh. Khi lắp trên bảng hiệu sẽ tạo được sự dễ nhìn, bắt mắt cho thực khách.

Chữ nổi mia ca hắt đèn sáng
Chữ nổi mia ca hắt đèn sáng

Về đêm diện mạo nhà hàng trở nên sang trọng và hút mắt hơn bao giờ hết bởi chữ mica được gắn đèn sáng. Đó chính là điều khiến nhà hàng luôn lung linh, tạo sự khang trang, sáng tươi dù màn đêm buông xuống. Và đó cũng là ý do để khách hàng đi đường chú ý và dễ dàng nhận biết được thương hiệu cũng như sự chuyên nghiệp của nhà hàng.

Thiết kế bảng hiệu nhà hàng sang trọng, lịch lãm và huyền ảo về đêm
Thiết kế bảng hiệu nhà hàng sang trọng, lịch lãm và huyền ảo về đêm

Và nếu bạn muốn sở hữu thiết kế bảng hiệu nhà hàng Keystone như trên  thì hãy liên hệ với Quảng Cáo Ngọc Huyền. Chúng tôi sẽ giúp bộ mặt ngoài của bạn thêm đẹp và rực rỡ hơn.

CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO NGỌC HUYỀN

  • Địa chỉ: 268 Lê Công Thanh, P. Minh Khai,Phủ Lý, Hà Nam
  • Hotline: 0916.360.239 – 0368186915
  • Email: quangcaongochuyen@gmail.com
  • Website: https://quangcaongochuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *