Mẫu biển quảng cáo đồ gỗ nội thất Cương Thảo HOT nhất năm

Mẫu biển quảng cáo đồ gỗ nội thất Cương Thảo do Quảng Cáo Ngọc Huyền thi công đã mang đến sự chuyên nghiệp, sang trọng và giúp khách hàng nhận diện thương hiệu rõ ràng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với những ai kinh doanh lĩnh vực nội thất thì chắc chắn phải sở hữu cho mình mẫu biển quảng cáo đồ gỗ nội thất bắt mắt, thanh lịch để giúp khách hàng nhận diện rõ thương hiệu, ngành nghề kinh doanh của mình. Do đó, tấm biển quảng cáo cũng chính là công cụ marketing hữu hiệu nhất trong thời buổi hiện nay. Và để sở hữu một tấm bảng hiệu đẹp, chuyên nghiệp và chạm đến sự hiếu kỳ của khách hàng vãng lai thì hãy đến công ty quảng cáo in ấn Ngọc Huyền bạn nhé!

Yêu cầu thiết kế mẫu biển quảng cáo đồ gỗ nội thất Cương Thảo

Với những ai sở hữu mặt phố đẹp và muốn kinh doanh sản phẩm thì chắc chắn không thể thiếu được bảng hiệu quảng cáo. Với mong muốn sở hữu một tấm biển hút mắt, đẹp sang và thể hiện bộ mặt của cửa hàng, đồ gỗ Cương Thảo đã trao gửi niềm tin vào Quảng Cáo Ngọc Huyền.

Qua trao đổi với chúng tôi, bên nội thất Cương Thảo muốn thiết kế một tấm biển quảng cáo đơn giản nhưng phải có sự tinh tế, khác biệt với những tấm biển quảng cáo đồ gỗ nội thất. Để làm sao khi khách hàng vừa nhìn thấy đã phải hiếu kỳ và muốn ghé vào cửa hàng tham quan.

Trước yêu cầu của khách hàng, Quảng Cáo Ngọc Huyền đưa ra giải pháp thiết kế nền alu chữ mica hắt đèn sáng vừa tạo sự thanh lịch ban ngày nhưng lại nổi bật và thu hút vào ban đêm.

Mẫu biển quảng cáo đồ gỗ nội thất Cương Thảo HOT nhất năm
Mẫu biển quảng cáo đồ gỗ nội thất Cương Thảo HOT nhất năm

Quy trình thi công mẫu biển quảng cáo đồ gỗ nội thất Cương Thảo

Sau khi lựa chọn được chất liệu thi công, chúng tôi tiến hành đo đạc cửa hàng và lên bản vẽ cho khách hàng duyệt, Khi khách hàng đã chấm bảng thiết kế đó, Quảng Cáo Ngọc Huyền đã triển khai đội thợ thi công mẫu biển quảng cáo đồ gỗ nội thất Cương Thảo cho kịp tiến độ:

Về biển nền: Chúng tôi lựa chọn chất liệu alu để làm biển nền bởi chất liệu này có độ bền rất tốt và không bị bay màu cũng như không bị cong vênh, biến dạng dưới mọi tác động của thời tiết.

Quy trình thi công mẫu biển quảng cáo đồ gỗ nội thất Cương Thảo
Quy trình thi công mẫu biển quảng cáo đồ gỗ nội thất Cương Thảo

Về chữ: Chúng nôi chọn chất liệu mica để thiết kế chữ. Đồng thời chúng tôi kết hợp với đèn điện để giúp chữ nổi bật hơn khi về đêm.

Chữ được chúng tôi cắt bằng công nghệ CNC hiện đại, tân tiến thế nên nét chữ thanh, dứt khoát và không bị cong vênh, méo xẹp. Từ đó khi lên hình sẽ giúp tấm biển quảng cáo đồ gỗ nội thất Cương Thảo được đẹp mịn, hút mắt và tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho mọi khách hàng khi nhìn vào.

Tấm biển quảng cáo đồ gỗ nội thất Cương Thảo được đẹp mịn, hút mắt về đêm
Tấm biển quảng cáo đồ gỗ nội thất Cương Thảo được đẹp mịn, hút mắt về đêm

Và nếu bạn muốn sở hữu biển quảng cáo đồ gỗ nội thất Cương Thảo như trên  thì hãy liên hệ với Quảng Cáo Ngọc Huyền. Chúng tôi sẽ giúp bộ mặt ngoài của bạn thêm đẹp và rực rỡ hơn.

CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO NGỌC HUYỀN

  • Địa chỉ: 268 Lê Công Thanh, P. Minh Khai,Phủ Lý, Hà Nam
  • Hotline: 0916.360.239 – 0368186915
  • Email: quangcaongochuyen@gmail.com
  • Website: https://quangcaongochuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *