Hút mắt với mẫu thiết kế bảng hiệu siêu thị Vinmart+

Mẫu thiết kế bảng hiệu siêu thị Vinmart+ do công ty Quảng Cáo Ngọc Huyền thi công với hai màu chủ đạo vàng kết hợp màu đỏ đơn giản nhưng nhận diện thương hiệu cực tốt cho khách hàng.

Vinmart là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Đi đâu bạn cũng có sẽ bắt gặp thương hiệu Vinmart phủ sóng toàn quốc. Mẫu thiết kế bảng hiệu siêu thị Vinmart rất bắt mắt với hai màu chủ đạo là màu vàng và màu đỏ. Sự kết hợp hai màu sắc này tạo nên sức hút nổi bật và giúp khách hàng dễ nhớ và tạo ấn tượng mãnh liệt tới người tiêu dùng.

Yêu cầu thiết kế bảng hiệu siêu thị Vinmart+

Đại diện của Vinmart đã lựa chọn Quảng Cáo Ngọc Huyền là đơn vị thi công cho siêu thị của mình khi họ mở chi nhánh tại Hà Nam. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, chúng tôi đã đưa ra những tư vấn thiết kế phù hợp, kỹ thuật thi công cao, sản phẩm tốt cho mọi khách hàng.

Đối với thiết kế bảng hiệu siêu thị Vinmart+ thì mặt biển làm bằng alu và chữ làm bằng mica uốn nổi đèn sáng mặt. Đây là chủng loại biển quảng cáo phổ biến hay dùng trên thị trường hiện nay.

Yêu cầu thiết kế bảng hiệu siêu thị Vinmart+
Yêu cầu thiết kế bảng hiệu siêu thị Vinmart+

Quy trình thiết kế bảng hiệu siêu thị Vinmart+

Hạng mục thi công bảng hiệu siêu thị VinMart+, được ốp mặt dựng alu ngoài trời 3mm 0.21 theo 2 tông chủ đạo là màu đỏ và vàng của bộ nhận diện thương hiệu. Hệ thống khung xương sắt vuông 30mm; dày 1.2mm được chúng tôi gia cố dày đặc kiên cố bám sát vào mặt tường hiện trạng.

Mặt dựng alu ngoài trời
Mặt dựng alu ngoài trời

Bộ chữ VinMart+ với mặt mica màu trắng, hông nhôm được uốn nổi 80mm, bên trong chính là hệ khung xương inox được gia cố bên trong chữ để chắc chắn. Với mặt sau là đế alu dán led Korea module 3 bóng 0.72W/module.

Chữ nổi mica màu trắng
Chữ nổi mica màu trắng

Quý khách hàng nếu có nhu cầu thiết kế bảng hiệu siêu thị Vinmart+ như trên thì hãy đến với Quảng Cáo Ngọc Huyền, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những bảng hiệu đẹp nhất, thời thượng nhất, chuyên nghiệp nhất và mang đến hiệu quả trong kinh doanh.

Công ty Quảng Cáo Ngọc Huyền được trang bị những máy móc tân tiến, hiện đại phục vụ cho việc làm quảng cáo tốt nhất. Cùng với đó Ngọc Huyền sở hữu những đội thợ lành nghề nên các sản phẩm làm ra luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng:

CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO NGỌC HUYỀN

  • Địa chỉ: 268 Lê Công Thanh, P. Minh Khai,Phủ Lý, Hà Nam
  • Hotline: 0916.360.239 – 0368186915
  • Email: quangcaongochuyen@gmail.com
  • Website: https://quangcaongochuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *