Gợi ý địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ nhất Hà Nam

In thiệp cưới giá rẻ tại Hà Nam đang là nhu cầu tìm kiếm của nhiều khách hàng sinh sống tại đây. Cùng Quảng Cáo Ngọc Huyền tìm hiểu thêm về thông tin chi tiết in thiệp cưới trong bài viết sau nhé.

In thiệp cưới tại Hà Nam đang là một trong những dịch vụ được nhiều shop chụp ảnh quan tâm. Bởi đa phần những shop chụp ảnh đều cần nhiều mẫu thiệp cưới đẹp, sang trọng để đón tiếp khách hàng. Và nếu bạn đang ở Hà Nam và muốn tìm địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ thì Quảng Cáo Ngọc Huyền chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Những loại giấy thông dụng để in thiệp cưới

Giấy Ford

Đây là loại giấy được sử dụng phổ biến trong in ấn hiện nay. Những loại giấy này thường được dùng trong các loại giấy văn phòng, giấy A4. Với số định mức của loại giấy này là từ 70 – 90g/m2. Sự nổi bật của dòng giấy này là bề mặt hơi bị nhám, chi phí thấp nên nhiều người lựa chọn.

Giấy Crystal

Đây cũng là một trong những loại giấy thích hợp để in sản phẩm mẫu thiệp cưới chất lượng. Ưu điểm nổi bật của loại giấy này chính là lớp keo bóng và có khả năng bám cực cao, tạo lên bề mặt đẹp, láng mịn. Nhưng loại giấy này có giá thành khá cao.

Giấy Couche

Cũng là một trong những loại giấy được sử dụng nhiều nhất bởi tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt. Loại giấy này có ưu điểm nổi bật láng bóng, mịn màng với giá thành vừa phải.

Giấy Duplex

Cũng là loại giấy phổ thông để in thiệp cưới với kích thước lớn, độ cứng cao, độ chắc chắn cao. Ưu điểm của loại giấy này sở hữu độ trắng cao, màu sẫm tạo tính thẩm mỹ cho thiệp cưới.

Địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ tại Hà Nam

Hiện nay, ở Hà Nam có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in thiệp cưới giá rẻ. Tuy nhiên, nói đến chất lượng cũng như giá thành thì không phải đơn vị nào cũng làm được điều đó. Để sở hữu những mẫu thiệp cưới đẹp thời thượng với mẫu mã sinh động thì Quảng Cáo Ngọc Huyền là lựa chọn sáng giá dành cho bạn.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp mẫu thiệp cưới chất lượng hàng đầu tại Hà Nam khi sử dụng công nghệ tân tiến nhất hiện nay. Các mẫu thiệp cưới được chúng tôi sản phẩm đều đáp ứng được tiêu chí đẹp, sang trọng hợp thời thế. Khách hàng đến với Quảng Cáo Ngọc Huyền yên tâm về chất lượng cũng như chính sách của công ty.

Và nếu bạn muốn tìm đơn vị in thiệp cưới giá rẻ tại Hà Nam thì hãy liên hệ với Quảng Cáo Ngọc Huyền. Chúng tôi sẽ giúp bộ mặt ngoài của bạn thêm đẹp và rực rỡ hơn.

CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO NGỌC HUYỀN

  • Địa chỉ: 268 Lê Công Thanh, P. Minh Khai,Phủ Lý, Hà Nam
  • Hotline: 0916.360.239 – 0368186915
  • Email: quangcaongochuyen@gmail.com
  • Website: https://quangcaongochuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *