Thiết kế bảng hiệu thẩm mỹ viện Spa Gunmi Hà Nam

Thiết kế bảng hiệu thẩm mỹ viện Spa Gunmi Hà Nam do Quảng Cáo Ngọc Huyền thiết kế đã thay đổi toàn bộ diện mạo ngôi nhà đồng thời giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu và bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hiện nay, rất nhiều chị em phụ nữ luôn quan tâm đến sắc đẹp cho mình. Và để đáp ứng thị hiếu đó, nhiều cơ sở thẩm mỹ viện đã ra đời để phục vụ nhu cầu của chị em. Nhưng để khách hàng luôn nhớ đến mình ngoài dịch vụ tốt thì diện mạo bên ngoài cơ sở cũng phải được tân trang đẹp mắt, chuyên nghiệp và làm nổi bật được ngành hàng, thương hiệu mình kinh doanh. Có như thế mới thu hút đúng đối tượng khách hàng đến với mình. Vì thế, việc đầu tư thiết kế bảng hiệu thẩm mỹ viện spa là điều mà chủ cửa hàng cần quan tâm.

Quy trình thiết kế bảng hiệu thẩm mỹ viện Spa Gunmi Hà Nam

Yêu cầu từ chủ đầu tư

Chủ Spa Gunmi Hà Nam đã tìm đến Quảng Cáo Ngọc Huyền với mong muốn thiết kế bảng hiệu thẩm mỹ viện spa sang trọng, và toát lên được vẻ sang trọng, bắt mắt. Thêm vào đó, bảng hiệu spa khi nhìn vào sẽ thu hút khách hàng và thể hiện được tính chuyên nghiệp và thương hiệu của hãng.

Quy trình thiết kế bảng hiệu thẩm mỹ viện Spa Gunmi Hà Nam
Quy trình thiết kế bảng hiệu thẩm mỹ viện Spa Gunmi Hà Nam

Lên ý tưởng và quy trình thiết kế

Nắm bắt được mong muốn từ phía chủ đầu tư, Quảng Cáo Ngọc Huyền đã lên ý tưởng và tìm chất liệu thi công bảng hiệu. Chúng tôi sử dụng chất liệu alu thể thi công mặt bảng hiệu với tông màu trắng. Bởi đây là gam màu trẻ trung thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của những quý cô.

Lên ý tưởng và quy trình thiết kế
Lên ý tưởng và quy trình thiết kế

Chữ nổi vàng sáng gương được làm từ chất liệu mica với nét chữ mềm mại, nhẹ nhàng bay bổng tạo được sự khác biệt, mềm mại.

Sau khi lựa chọn chất liệu xong chúng tôi tiến hành thiết kế bảng hiệu thẩm mỹ viện Spa bằng công nghệ hiện đại, tân tiến nhất khiến tấm biển được vuông vức và nhìn đẹp hơn. Chữ nổi mica được cắt bằng công nghệ CNC hiện đại, tân tiến giúp nét chữ thanh gọn và không bị méo xệch. Như thế khi nhìn vào bảng hiệu bạn sẽ thấy được độ đẹp ngút ngàn của tấm biển, với kỹ thuật khéo léo, tay nghề cao của đội ngũ Ngọc Huyền. Thêm vào đó sẽ mang đến diện mạo mới mẻ khang trang cho shop.

Và nếu bạn muốn sở hữu thiết kế bảng hiệu thẩm mỹ viện thời thượng, dễ thương như Spa Gunmi Hà Nam thì hãy liên hệ với Quảng Cáo Ngọc Huyền. Chúng tôi sẽ giúp bộ mặt ngoài của bạn thêm đẹp và rực rỡ hơn.

CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO NGỌC HUYỀN

  • Địa chỉ: 268 Lê Công Thanh, P. Minh Khai,Phủ Lý, Hà Nam
  • Hotline: 0916.360.239 – 0368186915
  • Email: quangcaongochuyen@gmail.com
  • Website: https://quangcaongochuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *