Mẫu bảng hiệu bất động sản Phúc Thịnh đẹp xuất sắc

Mẫu bảng hiệu bất động sản cho công ty Phúc Thịnh do Quảng Cáo Ngọc Huyền thi công thiết kế trên nên thanh lam chữ nổi tuy đơn giản nhưng đã tôn lên được vị thế và sự chuyên nghiệp của công ty.

Có thể thấy rằng, trong những năm trở lại đây tất cả các công ty, ngành hàng đều chú trọng đến việc thi công bảng hiệu. Bởi bảng hiệu như là bộ mặt ngôi nhà và đây được coi là tấm biển quảng cáo hoàn hảo nhất để thu phục khách hàng qua đường biết đến mình và cũng là để tạo niềm tin cho thực khách khi đặt chân đến văn phòng công ty. Vì thế, việc sở hữu mẫu bảng hiệu bất động sản đẹp mắt, sang trọng và giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của mình là điều mà các công ty đang hướng đến.

Quy trình thiết kế bảng hiệu bất động sản Phúc Thịnh

Yêu cầu

Sau khi tham khảo nhiều công ty thiết kế bảng hiệu, Phúc Thịnh đã chọn mặt gửi vàng tại Quảng Cáo Ngọc Huyền với mong muốn thiết kế bảng hiệu đẹp và ấn tượng. Những thông tin trình bày trên bảng hiệu phải dễ hiểu, gây ấn tượng mạnh từ ban đầu. Hình ảnh không quá cầu kì, bởi vì bất động sản vốn là ngành xây dựng cho nên. Hãy sử dụng những hình ảnh liên quan trực tiếp đến bất động sản như ngôi nhà, cánh cửa…

Quy trình thiết kế bảng hiệu bất động sản Phúc Thịnh
Quy trình thiết kế bảng hiệu bất động sản Phúc Thịnh

Triển khai thiết kế

Nắm được yêu cầu từ phía chủ đầu tư, chúng tôi cắt cử thợ xuống công trường để đo đạc diện tích mặt bằng từ đó lên bảng vẽ và triển khai bảng thiết kế.

Ở đây mẫu bảng hiệu bất động sản Phúc Thịnh được chúng tôi sử dụng nên là thanh lam và chữ nổi xanh đỏ để tạo lên một bảng hiệu đơn giản nhưng tinh tế.

Cắt chữ nổi bảng hiệu được chúng tôi sử dụng công nghệ cắt CNC hiện đại tân tiến nhất để đảm bảo cho đường nét của bộ chữ nổi tinh tế, ấn tượng nhất và không bị cong vênh.

Và nếu bạn muốn sở hữu thiết kế bảng hiệu bất động sản thời thượng, dễ thương như Phúc Thịnh thì hãy liên hệ với Quảng Cáo Ngọc Huyền. Chúng tôi sẽ giúp bộ mặt ngoài của bạn thêm đẹp và rực rỡ hơn.

CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO NGỌC HUYỀN

  • Địa chỉ: 268 Lê Công Thanh, P. Minh Khai,Phủ Lý, Hà Nam
  • Hotline: 0916.360.239 – 0368186915
  • Email: quangcaongochuyen@gmail.com
  • Website: https://quangcaongochuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *