Tham khảo các mẫu thiết kế bảng hiệu phun xăm Thu Thảo đẹp nhất năm

Mẫu thiết kế bảng hiệu phun xăm Thu Thảo do công ty Quảng Cáo Ngọc Huyền thiết kế thể hiện sự chuyên nghiệp, bắt mắt với hệ chữ nổi hắt đèn sáng đẹp ảo diệu nhìn rất sành điệu.

Hiện nay, nhiều cửa hiệu, spa nhỏ đã chú trọng trong việc thiết kế bảng hiệu phun xăm cho mình. Đây là biển quảng cáo hiện đại kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Nó thu hút khách hàng tiềm năng bởi sự sáng tạo, tính thẩm mỹ cao. Thế nên, nếu bạn đang có dự định mở cửa hàng phun xăm thì chắc chắn phải thiết kế bảng hiệu phun xăm chuyên nghiệp, hấp dẫn để kích ứng khách hàng đến với mình nhiều hơn.

Quy trình thiết kế bảng hiệu phun xăm Thu Thảo

Yêu cầu thiết kế

Sau khi tìm hiều các đơn vị thi công quảng cáo, Thu Thảo quyết định đặt niềm tin tại Quảng Cáo Ngọc Huyền với mong muốn thiết kế bảng hiệu phun xăm đẹp, ấn tượng và thu hút khách hàng khi đến với tiệm mình.

Thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng, chúng tôi đã quyết định lựa chọn chất liệu alu làm nền quảng cáo và thiết kế chữ nổi sáng đèn để mang đến sự tươi mới, chuyên nghiệp cho shop.

Quy trình thiết kế bảng hiệu phun xăm Thu Thảo
Quy trình thiết kế bảng hiệu phun xăm Thu Thảo

Thi công bảng hiệu

Đây là hình ảnh của mẫu bảng hiệu phun xăm mà Quảng Cáo Ngọc Huyền đang cho thợ lắp đặt. Để tạo được chữ nổi sáng đèn đẹp và hấp dẫn chúng tôi đã sử dụng công nghệ CNC hiện đại, tân tiến nhất hiện nay để mang đến bảng hiệu chất lượng, chữ mềm mại, sang trọng và không bị méo.

Chất liệu alu thiết kế bảng hiệu phun xăm phải được chọn có độ nét cao. Đặc biệt là bảng hiệu alu nên có sự chịu đựng tốt trong môi trường khắc nghiệt, thời tiết nắng, mưa thất thường. Đảm bảo sản phẩm có tuổi thọ kéo dài hơn, mang lại lợi ích về kinh tế hơn.

Và nếu bạn muốn sở hữu thiết kế bảng hiệu phun xăm thời thượng, dễ thương như Thu Thủy thì hãy liên hệ với Quảng Cáo Ngọc Huyền. Chúng tôi sẽ giúp bộ mặt ngoài của bạn thêm đẹp và rực rỡ hơn.

CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO NGỌC HUYỀN

  • Địa chỉ: 268 Lê Công Thanh, P. Minh Khai,Phủ Lý, Hà Nam
  • Hotline: 0916.360.239 – 0368186915
  • Email: quangcaongochuyen@gmail.com
  • Website: https://quangcaongochuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *