Thiết kế biển hiệu điện thoại Chung Linh nổi bật nhất 2021

Thiết kế biển hiệu điện thoại Chung Linh do công ty Quảng Cáo Ngọc Huyền thi công trên nền chất liệu alu chữ nổi mica tạo sự nổi bật và độc đáo đồng thời giúp khách hàng dễ nhận biết đây là cửa hàng bán điện thoại qua thông tin chi tiết trên biển.

Hiện nay, lĩnh vực thương mại điện tử, điện thoại được rất nhiều người quan tâm. Tại những trung tâm thành phố lớn những cửa hàng điện thoại cứ thế mọc lên. Và để thu hút sự chú ý của khách hàng và cạnh tranh thì nhiều shop đã tìm đến công ty thiết kế quảng cáo để làm bảng hiệu. Thiết kế biển hiệu điện thoại như là một hình thức marketing đánh vào những người đi đường đồng thời cũng tạo được sự tin tưởng cho khách hàng.

Thiết kế biển hiệu điện thoại Chung Linh nổi bật nhất 2021

1. Yêu cầu thiết kế

Sau khi đã tham khảo nhiều đơn vị, công ty làm biển hiệu điện thoại, Chung Linh đã tìm đến Quảng Cáo Ngọc Huyền với mong muốn thiết kế một bảng hiệu cho cửa hàng dễ nhìn, độc đáo và cái chính là tấm biển đó giúp khách hàng tiếp cần được thông tin rõ nhất, chính xác nhất về sản phẩm mà shop đang kinh doanh.

2. Giải pháp thiết kế và thi công

Khi tiếp nhận được mong muốn của bên Chung Linh, Quảng Cáo Ngọc Huyền đã nhanh chóng lên ý tưởng thiết kế biển hiệu điện thoại với nền alu chữ nổi mica trắng sáng. Sử dụng tông màu nền đen tuyền kết hợp với font chữ sáng trắng sẽ giúp tấm biển nổi bật và quan sát hơn. Đặc biệt bảng hiệu được được thiết kế thêm hệ thống đèn sáng để gia tăng sự hút mắt, dễ nhìn khi về đêm.

Về phần nền chúng tôi sử dụng chất liệu alu với gam màu đen. Như các bạn biết đấy, chất liệu alu là vật liệu khá rẻ hơn nhiều so với inox nhưng ưu điểm của chất liệu này rất bền màu và không bị ảnh hưởng, tác động của thời tiết nên sẽ giúp bảng hiệu điện thoại luôn được tươi sáng, bền đẹp.

Về phần chữ chúng tôi sử dụng chất liệu mica để thiết kế. Để cắt được phần chữ đẹp, góc cạnh vuông vức, nét chữ thanh và không bị cong vênh Quảng Cáo Ngọc Huyền đã sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất CNC. Sau đó chúng tôi uốn và gắn trên nền bảng hiệu.

Và như quý vị thấy đấy, thiết kế biển hiệu điện thoại Chung Linh nhìn rất chuyên nghiệp và tươi sáng. Bố cục tấm biển được thiết kế hài hòa thể hiện rõ thông tin sản phẩm mà shop đang kinh doanh. Sự kết hợp ăn ý giữa màu đen và trắng chính là điểm sáng để tấm biển trở lên đẹp hơn và đạt tính thẩm mỹ cao.

Và nếu bạn muốn sở hữu thiết kế bảng hiệu điện thoại thời thượng, chuyên nghiệp như Chung Linh thì hãy liên hệ với Quảng Cáo Ngọc Huyền. Chúng tôi sẽ giúp bộ mặt ngoài của bạn thêm đẹp và rực rỡ hơn.

CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO NGỌC HUYỀN

  • Địa chỉ: 268 Lê Công Thanh, P. Minh Khai,Phủ Lý, Hà Nam
  • Hotline: 0916.360.239 – 0368186915
  • Email: quangcaongochuyen@gmail.com
  • Website: https://quangcaongochuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *