Thiết kế bảng hiệu shop thời trang Paltal thu hút mọi ánh nhìn

Mẫu thiết kế bảng hiệu shop thời trang Paltal do công ty Quảng Cáo Ngọc Huyền thi công trên 2 gam màu chủ đạo trắng và đỏ đã mang đến sức hút nổi bật và giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt nhất.

Kinh doanh quần áo, thời trang, túi xách…là một trong những lĩnh vực đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ và con mắt sáng tạo để thu hút khách hàng đến với cửa hàng tốt nhất. Vì thế, một mặt tiền đẹp kết hợp cùng mẫu thiết kế bảng hiệu shop thời trang thời thượng, quyến rũ và tạo sự hiếu động cho khách thì chắc chắn khách hàng buộc phải vào shop để xem và tham quan. Và để giúp các cửa hàng có một bộ mặt long lanh, khả ái ngay từ cái nhìn đầu tiên Quảng Cáo Ngọc Huyền sẽ giúp bạn sở hữu một mẫu biển hiệu chuyên nghiệp, tinh tế và cuốn hút.

Yêu cầu thiết kế bảng hiệu shop thời trang Paltal

Chủ shop thời trang Paltal đã tìm đến Quảng Cáo Ngọc Huyền yêu cầu thiết kế bảng hiệu shop thời trang thật lung linh, ấn tượng tạo sự bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thế nên, chúng tôi quyết định thi công bảng hiệu shop thời trang Paltal với tông màu chủ đạo là màu đỏ và màu trắng. Mặt biển được làm bằng chất liệu alu bền đẹp và chữ được làm bằng mica màu trắng uốn nổi hắt đèn sáng.

 

Bảng hiệu nổi bật khắp cả một khu phố
Bảng hiệu nổi bật khắp cả một khu phố

Quy trình thiết kế bảng hiệu shop thời trang Paltal

Ngay sau khi lên ý tưởng thiết kế cùng với chủ shop Paltal, Quảng Cáo Ngọc Huyền đã cử đội ngũ thiết kế xuống đo đạc và khảo sát tình hình cửa hiệu. Sau đó, chúng tôi về thiết kế bảng hiệu 3D rồi gửi lại cho khách duyệt rồi bắt đầu triển khai thi công bảng hiệu shop thời trang Paltal.

Quy trình thiết kế bảng hiệu shop thời trang Paltal
Quy trình thiết kế bảng hiệu shop thời trang Paltal

Không thể phủ nhận rằng, thiế kế bảng hiệu shop thời trang Paltal đã thu hút sự chú ý của nhiều người khi tấm biển được làm bằng chất liệu alu màu đỏ sáng rất bền màu, sáng bóng tạo cái nhìn thiện cảm và nổi bật khắp cả một dãy phố.

Chữ nổi mica màu trắng
Chữ nổi mica màu trắng

Bộ chữ logo Paltal với mặt chữ mica màu trắng hông nhôm được uốn nổi rất tinh tế, điệu nghệ. Chữ được cắt bằng công nghệ CNC hiện đại, tân tiến nhất nên nét chữ nhìn rất thanh và mượt mà. Bên trong được gia cố chữ chắc chắn bởi hệ khung xương inox.

Xung quanh bảng hiệu còn được lắp đèn chiếu sáng
Xung quanh bảng hiệu còn được lắp đèn chiếu sáng

Và nếu bạn muốn sở hữu thiết kế bảng hiệu shop thời trang Paltal thời thượng, sang chảnh như trên  thì hãy liên hệ với Quảng Cáo Ngọc Huyền. Chúng tôi sẽ giúp bộ mặt ngoài của bạn thêm đẹp và rực rỡ hơn.

CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO NGỌC HUYỀN

  • Địa chỉ: 268 Lê Công Thanh, P. Minh Khai,Phủ Lý, Hà Nam
  • Hotline: 0916.360.239 – 0368186915
  • Email: quangcaongochuyen@gmail.com
  • Website: https://quangcaongochuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *