Mẫu biển quảng cáo đứng đẹp hút mắt

Mẫu biển quảng cáo đứng với đặc sản cá kho làng Vũ Đại của công ty thực phẩm Nhân Hậu được Quảng Cáo Ngọc Huyền thiết kế nền xanh da trời với chữ nổi màu đỏ đen đã mang đến cái nhìn hút mắt, tinh tế và giúp khách hàng nhận diện thương hiệu dễ dàng.

Mẫu biển quảng cáo đứng là một trong những loại bảng hiệu rất quen thuộc với nhiều người và bạn thường hay bắt gặp mẫu biển quảng cáo trên vỉa hè, hộp đèn ở gần lề đường hay những cửa hàng quần áo, bình dân…Hoặc bắt gặp những bảng hiệu đứng tại các ngân hàng, nhà hàng với nhiều ý tưởng sáng tạo và nổi bật khác nhau.

Ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo đứng có khả năng thu hút khách hàng tốt hơn vì sự thân thiện và gần gũi với người đi đường. Cùng chúng tôi tham khảo mẫu biển quảng cáo đứng với đặc sản cá kho Hà Nam dưới đây nhé.

 

Mẫu biển quảng cáo đứng đẹp hút mắt
Mẫu biển quảng cáo đứng đẹp hút mắt

Mẫu biển quảng cáo đứng đẹp hút mắt

Bố cục bảng hiệu hài hòa

mẫu biển quảng cáo đứng này Quảng Cáo Ngọc Huyền thiết kế hợp lý và hài hòa không nhồi nhét quá nhiều thông tin cũng không để trống trơ đơn điệu. Hình ảnh và nội dung của bảng hiệu này rất đồng điệu nhịp nhàng với nhau khiến khách hàng dễ bị cuốn hút và cũng thể hiện được thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến.

Màu sắc sáng tươi

Ở mẫu biển quảng cáo đứng này chúng tôi đã sử dụng gam màu xanh da trời kết hợp với chữ đỏ và đen để truyền tải đến thông điệp gần gũi cho khách hàng. Màu sắc bảng hiệu nổi bật, bắt mắt và thể hiện sự chuyên nghiệp tạo được hiệu ứng tốt để quảng bá đến khách hàng.

Kích thước bảng hiệu

Với mẫu biển quảng cáo đứng giới thiệu cá kho làng Vũ Đại chúng tôi thiết kế kích thước vừa vặn vừa đề cao tính thẩm mỹ vừa tiết kiệm chi phí đồng thời tạo sự hài hoa, cân đối ánh nhìn. Và tùy vào vị trí, mục đích quảng cáo mà doanh nghiệp sẽ sử dụng kích thước bảng hiệu sao cho phù hợp.

Bố cục bảng hiệu rất hài hòa và dễ nhận diện
Bố cục bảng hiệu rất hài hòa và dễ nhận diện

Và nếu bạn muốn sở hữu thiết kế mẫu biển quảng cáo đứng như công ty thực phẩm nhân hậu thì hãy liên hệ với Quảng Cáo Ngọc Huyền. Chúng tôi sẽ giúp bộ mặt ngoài của bạn thêm đẹp và rực rỡ hơn.

CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO NGỌC HUYỀN

  • Địa chỉ: 268 Lê Công Thanh, P. Minh Khai,Phủ Lý, Hà Nam
  • Hotline: 0916.360.239 – 0368186915
  • Email: quangcaongochuyen@gmail.com
  • Website: https://quangcaongochuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *