Hút mắt với mẫu thiết kế bảng hiệu shop mỹ phẩm Hàn Quốc cực sang

Giới thiệu với quý khách hàng mẫu thiết kế bảng hiệu shop mỹ phẩm Hàn Quốc do Quảng Cáo Ngọc Huyền thiết kế rất đẹp, sang trọng với nền alu chữ nổi có gắn đèn sáng nhìn rất phong cách và thời thượng.

Để sở hữu một shop mỹ phẩm đẹp thì ngày nay cái đẹp là hình thức được nhiều người quan tâm. Và bảng hiệu quảng cáo chính là công cụ marketing hữu hiệu nhất để thu hút khách hàng đến với cửa hàng mình nhiều hơn. Và nếu bạn đang kinh doanh mỹ phẩm, hay làm nail móng…thì không thể thiếu đi những tấm biển quảng cáo để khách hàng hiểu rõ bạn kinh doanh lĩnh vực gì?

Yêu cầu thiết kế bảng hiệu shop mỹ phẩm Hàn Quốc

Một bảng hiệu cho shop mỹ phẩm đẹp cần thể hiện rõ được tính chuyên nghiệp, xây dựng thương hiệu và không thể thiếu đi yếu tố sáng tạo. Đó chính là 3 yếu tố quan trọng để giúp bạn tiếp cận được khách hàng gần hơn.

Hiểu được điều đó, chủ đầu tư shop mỹ phẩm đã tìm đến Quảng Cáo Ngọc Huyền thiết kế bảng hiệu shop mỹ phẩm Hàn Quốc đơn giản, thanh lịch nhưng phải thể hiện sự chuyên nghiệp đồng thời đánh vào tiềm thức để khách hàng khi nhìn thấy bảng hiệu là muốn đặt chân ngay vào cửa hàng với sự tò mò và muốn mua sản phẩm.

Khi nắm rõ được yêu cầu từ phía khách hàng, Quảng Cáo Ngọc Huyền đã lên ý tưởng cũng như giải pháp lựa chọn vật liệu alu kết hợp chữ nổi gắn đèn sáng để tạo hiệu ứng đẹp lung linh, huyền ảo và thu hút khách hàng cả ngay lẫn đêm.

Quá trình thiết kế bảng hiệu shop mỹ phẩm Hàn Quốc

Tiếp nhận được đơn đặt hàng thi công bảng hiệu shop mỹ phẩm Hàn Quốc, Quảng Cáo Ngọc Huyền đã cho đội ngũ thợ xuống tiến hành đo đạc cửa hàng kích thước? Sau đó chúng tôi lên bản vẽ 3D gửi demo cho khách hàng duyệt. Khi khách hàng đã OKi với bản mẫu đó thì chúng tôi bắt đầu thi công bảng hiệu cho shop.

Tấm bảng hiệu đang được hoàn thành và chỉnh lại trước khi lắp đặt
Tấm bảng hiệu đang được hoàn thành và chỉnh lại trước khi lắp đặt

Về tấm bảng hiệu, chúng tôi đã sử dụng chất liệu alu để làm nền. Với chất liệu alu làm bảng hiệu thì quý khách khỏi lo vì độ bền cao và không bị bay màu và tác động của thời tiết bên ngoài. Và để tạo được sự nổi bật, sang trọng, cuốn hút thì tấm biển được sử dụng nền trắng, viền biển có gắn đèn LED mục đích để làm tăng ánh sáng, hiệu ứng về đêm.

Còn chữ nổi được chúng tôi sử dụng 2 màu chính là màu đỏ đô và màu xanh navy. Khi kết hợp với nền biển alu màu trắng quả thật tấm biển đã nổi trội và thu hút hơn bao giờ hết.

Nhìn tổng thể bảng hiệu shop mỹ phẩm đã nâng toàn bộ cửa hiệu lên
Nhìn tổng thể bảng hiệu shop mỹ phẩm đã nâng toàn bộ cửa hiệu lên

Để có được nét chữ đầy đặn, mềm mại Quảng Cáo Ngọc Huyền đã sử dụng công nghệ CNC cắt chữ sao cho nét chữ được thanh mảnh, mềm mại và không bị cong vênh. Nhờ thế thiết kế bảng hiệu shop mỹ phẩm Hàn Quốc sẽ trở nên đẹp hơn, sang hơn, quyến rũ hơn tạo sự tò mò, hiếu kỳ cho khách hàng lần đầu tiên đến shop.

Tấm bảng hiệu rất thu hút mọi ánh nhìn
Tấm bảng hiệu rất thu hút mọi ánh nhìn

Và nếu bạn muốn sở hữu thiết kế bảng hiệu shop mỹ phẩm Hàn Quốc như trên  thì hãy liên hệ với Quảng Cáo Ngọc Huyền. Chúng tôi sẽ giúp bộ mặt ngoài của bạn thêm đẹp và rực rỡ hơn.

CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO NGỌC HUYỀN

  • Địa chỉ: 268 Lê Công Thanh, P. Minh Khai,Phủ Lý, Hà Nam
  • Hotline: 0916.360.239 – 0368186915
  • Email: quangcaongochuyen@gmail.com
  • Website: https://quangcaongochuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *