Mẫu thiết kế bảng hiệu spa mẹ và bé Mộc Lan đẹp nhất năm

Mẫu thiết kế bảng hiệu spa mẹ và bé Mộc Lan do công ty Quảng Cáo Ngọc Huyền thiết kế trên nền alu chữ mica vàng sáng đã mang đến sự hút mắt cho khách hàng và gia tăng giá trị thương hiệu.

Hiện nay, rất nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp đã chú trọng đến vẻ đẹp bên ngoài. Bởi đây chính là diện mạo để thu hút sự chú ý của người đi được. Đặc biệt những trung tâm chăm sắc sắc đẹp, spa…việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp, thể hiện được giá trị cốt lõi ngành dịch vụ mình đang kinh doanh là điều cần thiết. Hiểu được vấn đề đó nên trung tâm chăm sóc Mẹ và bé Mộc Lan đã tìm đến Quảng Cáo Ngọc Huyền với mong muốn thiết kế bảng hiệu spa mẹ và bé thật đẹp.

 

Mẫu thiết kế bảng hiệu spa mẹ và bé đẹp nhất năm
Mẫu thiết kế bảng hiệu spa mẹ và bé đẹp nhất năm

Quy trình thiết kế bảng hiệu spa mẹ và bé Mộc Lan

Yêu cầu khách hàng

Spa Mộc Lan đã tìm đến đơn vị Quảng Cáo Ngọc Huyền với mục đích thiết kế bảng hiệu spa mẹ và bé – dịch vụ chăm sóc sức khỏe sau sinh phải tinh tế, sang trọng nhưng dễ thương và đáng yêu và có tính sáng tạo trong đó. Họa tiết có thể là những hình ảnh của mẹ và bé đơn giản nhưng đầy ắp tình yêu thương. Nội dung bảng hiệu dễ hiểu, ngắn gọn, súc tích và truyền cảm hứng. Màu sắc chủ đạo nổi bật, hài hòa với họa tiết xung quanh.

Khách hàng tìm đến Ngọc Huyền
Khách hàng tìm đến Ngọc Huyền

Triển khai thiết kế

Sau khi nhận được yêu cầu từ Mộc Lan, Quảng Cáo Ngọc Huyền đã lựa chọn chất liệu alu màu trắng làm nền bảng hiệu với viền xung quanh là màu vàng gương. Còn về phần chữ được làm từ chất liệu mica vàng bóng nhìn rất nổi bật và cuốn hút.

Bảng hiệu nền alu chữ mica vàng gương
Bảng hiệu nền alu chữ mica vàng gương

Khi đã lựa chọn xong nguyên vật liệu chúng tôi đã sử dụng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại nhất để cắt chữ mica bằng công nghệ CNC. Công nghệ này sẽ giúp việc cắt chữ mịn hơn, không bị cong vênh khiến bộ chữ dễ nhìn và có độ bóng hút khách.

Vách tường cũng được trang trí nổi bật
Vách tường cũng được trang trí nổi bật

Chất liệu thiết kế bảng hiệu spa mẹ và bé phải được chọn có độ nét cao. Đặc biệt là bảng hiệu phải có sự chịu đựng tốt trong môi trường khắc nghiệt, thời tiết nắng, mưa thất thường. Đảm bảo sản phẩm có tuổi thọ kéo dài hơn, mang lại lợi ích về kinh tế hơn.

Bảng hiệu nhìn nổi bật
Bảng hiệu nhìn nổi bật

Và nếu bạn muốn sở hữu thiết kế bảng hiệu spa mẹ và bé thời thượng, dễ thương như Spa Mộc Lan thì hãy liên hệ với Quảng Cáo Ngọc Huyền. Chúng tôi sẽ giúp bộ mặt ngoài của bạn thêm đẹp và rực rỡ hơn.

CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO NGỌC HUYỀN

  • Địa chỉ: 268 Lê Công Thanh, P. Minh Khai,Phủ Lý, Hà Nam
  • Hotline: 0916.360.239 – 0368186915
  • Email: quangcaongochuyen@gmail.com
  • Website: https://quangcaongochuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *